Previous
Next
Hợp tác quốc tế

Tiếp và làm việc với Cơ quan Hợp tác Quốc tế (KOICA)

Cập nhật: 26-12-2018 - Đăng bởi: Phòng QLKH & HTQT

Sáng ngày 29/8/2018, đại diện Cơ quan Hợp tác Quốc tế ông Bong, Seung Kwon – Quản lý Chương trình Tình nguyện viên, bà Huỳnh Anh Thư - Điều phối viên Chương trình Tình nguyện viên cùng với Quản lí dự án LKIC, ông Jin Dong Hyun và ông Been Jae Man – Điều phối viên dự án LKIC đã có buổi làm việc với lãnh đạo trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh (IUH).

Trao đổi tại buổi làm việc, ông Lê Văn Tán – Phó Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời cám ơn đến đại diện Tổ chức KOICA vì đã có những hỗ trợ thiết thực, ý nghĩa cho Nhà trường và mong muốn tiếp tục nhận được hỗ trợ về tình nguyện viên của Tổ chức trong thời gian tới đối với một số ngành kinh tế, ngoại ngữ đang đào tạo tại trường. Phía đại diện của Tổ chức KOICA cũng cho biết, dựa trên nhu cầu Nhà trường và thông tin khảo sát thực tế, KOICA sẽ xem xét và điều phối tình nguyện viên phù hợp nhằm hỗ trợ tốt nhất cho Nhà trường.

Thông qua buổi thảo luận, hai bên có những thỏa thuận về việc chuẩn bị hồ sơ cho tình nguyện viên mới. Nội dung về kế hoạch làm việc của TNV sẽ được hai bên thảo luận chi tiết, cụ thể trong những buổi làm việc tiếp theo.